Kadhaigalin Kadhai - கதைகளின் கதை

By Priyadharshini

Listen to a podcast, please open Podcast Republic app. Available on Google Play Store and Apple App Store.

Image by Priyadharshini

Category: Spirituality

Open in Apple Podcasts


Open RSS feed


Open Website


Rate for this podcast
    

Subscribers: 1
Reviews: 0
Episodes: 73

Description

வணக்கம் தோழமைகளே, ஆன்மீகம் சார்ந்த கதைகளை அறிய வாருங்கள்.... அழைப்பது உங்கள் பிரியதர்ஷினி

Episode Date
63. Isaignaniyar | Periyapuranam | Sprituality | Devotional Stories
Apr 14, 2024
62. Sadaya Nayanar | Periyapuranam | Sprituality | Devotional Stories
Mar 31, 2024
61. Sundaramurthy Nayanar -5 | Periyapuranam | Sprituality | Devotional Stories
Mar 24, 2024
61. Sundaramurthy Nayanar -4 | Periyapuranam | Sprituality | Devotional Stories
Mar 17, 2024
61. Sundaramurthy Nayanar -3 | Periyapuranam | Sprituality | Devotional Stories
Mar 10, 2024
61. Sundaramurthy Nayanar -2 | Periyapuranam | Sprituality | Devotional Stories
Mar 07, 2024
61. Sundaramurthy Nayanar -1 | Periyapuranam | Sprituality | Devotional Stories
Mar 06, 2024
60. Thiruneelakanda Yaazhpana Nayanar | 63 Nayanmargal | Devotional Stories
Mar 03, 2024
59. கோச்செங்கட்சோழ நாயனார் | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Mar 03, 2024
58. Nesa Nayanar | 63 Nayanmars | Devotional Stories | Periyapuranam
Sep 22, 2023
57. Mangayarkarasi Nayanar | 63 Nayanmars | Devotional Stories | Periyapuranam
Sep 22, 2023
56. பூசலார் நாயனார் | நாயன்மார்கள்
Sep 12, 2023
55. கோட்புலி நாயனார் | Kotpuli Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Aug 29, 2023
53. செருத்துணை நாயனார் | Seruththunai Nayanar | நாயன்மர்கள் | சிவன்
Aug 14, 2023
54. புகழ்த்துணை நாயனார் | Pugazhthunai Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Feb 15, 2023
53. செருத்துணை நாயனார் | Seruththunai Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Feb 15, 2023
52. இடங்கழி நாயனார் | Idangazhi Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Feb 08, 2023
51. கழற்சிங்க நாயனார் | Kazharsingar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Feb 08, 2023
50. முனையடுவார் நாயனார் | Munaiyaduvar Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Feb 08, 2023
49. வாயிலார் நாயனார் | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Feb 08, 2023
48. கூன்பாண்டியன் | Koon Pandiyan ( Nindraseer Nedumaran ) | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Jan 23, 2023
47. காரி நாயனார் | Kanampulla Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Jan 23, 2023
46. கணம்புல்ல நாயனார் | Kanampulla Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Jan 12, 2023
திருஞானசம்பந்தர்
Jan 10, 2023
கண்ணப்ப நாயனார்
Jan 10, 2023
45. ஐயடிகள் காடவர்கோன் நாயனார் | Iyyadigal Kadavarkon Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Jan 10, 2023
44. சத்தி நாயனார் | Saththi Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Jan 10, 2023
43. கலிய நாயனார் | Kaliya Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Sep 30, 2022
42. கலிக்கம்ப நாயனார் | Kalikkamba Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Sep 30, 2022
41. அதிபத்த நாயனார் | Adhipaththa Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Aug 08, 2022
40. நரசிங்க முனைய நாயனார் | Narasinga Munaiya Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Aug 08, 2022
39. புகழ்ச் சோழ நாயனார் | Pugazh Chozha Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Aug 08, 2022
38. கூற்றுவ நாயனார் | Kootruva Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Jun 20, 2022
37. கணநாத நாயனார் | Gananadha Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Jun 20, 2022
36. சேரமான் பெருமான் நாயனார் (கழற்றறிவார் நாயனார்) | Seramaan Perumaan Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
May 24, 2022
35. சிறுத்தொண்ட நாயனார் | Siruthonda Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
May 24, 2022
34. சிறப்புலி நாயனார் | Sirappuli Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
May 05, 2022
33. சாக்கிய நாயனார் | Sakkiya Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
May 05, 2022
32. சோமாசிமாற நாயனார் | Somaasimaara Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Apr 27, 2022
31. மூர்க்க நாயனார் | Moorga Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Apr 27, 2022
30. தண்டியடிகள் நாயனார் | Thandiyadigal | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Apr 27, 2022
29. திருமூல நாயனார் | Thirumoolar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Mar 15, 2022
28. ஏயர்கோன்கலிக்காம நாயனார்| Yearkonkalikkaama Nayanar | 63 நாயன்மார்கள் | பெரியபுராணம்
Mar 15, 2022
27. திருஞானசம்பந்தர் -பகுதி 2 | Thirugnanasambanthar | 63 நாயன்மார்கள் | கதைகள்
Jan 31, 2022
27. திருஞானசம்பந்தர் -பகுதி 1 | Thirugnanasambanthar | 63 நாயன்மார்கள் | கதைகள்
Jan 10, 2022
26. நமிநந்தியடிகள் (Naminandhiyadigal) | 63 நாயன்மார்கள் | கதைகள்
Dec 29, 2021
25. திருநீலநக்க நாயனார்(Thiruneelanakka Nayanar ) 63 நாயன்மார்கள் | கதைகள்
Dec 29, 2021
24. அப்பூதியடிகள் (Appothiyadigal) | 63 நாயன்மார்கள் | கதைகள்
Dec 15, 2021
Remove Your Negative Energy With This Music | Singing Bowl | Natural Sound
Sep 10, 2021
23. காரைக்கால் அம்மையார் (Karaikkal Ammaiyar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jul 09, 2021
22. பெருமிழலைக் குறும்ப நாயனார் (Perumizhalai Kurumba Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jul 09, 2021
21. குலச்சிறை நாயனார் (Kulachirai Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jul 09, 2021
20. திருநாவுக்கரசர் சுவாமிகள் (Thirunavukkarasar Swamigal) Appar | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jul 09, 2021
19. சண்டேஸ்வர நாயனார் (Sandeswara Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jul 07, 2021
18. திருக்குறிப்புத் தொண்ட நாயனார் (Thirukurippu Thonda Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jul 07, 2021
17. திருநாளைப் போவார் நாயனார் (Thirunaalai Povaar Naayanar) | நந்தனார் | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jul 02, 2021
16. உருத்திர பசுபதி நாயனார் (Uruthira Pasupathy Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jul 02, 2021
15. முருக நாயனார் (Muruga Nayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 29, 2021
14. மூர்த்தி நாயனார் ( Murthy Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 29, 2021
6. அமர்நீதி நாயனார் (Amarneethi Nayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 25, 2021
7. எறிபத்த நாயனார் (Eripaththa Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 24, 2021
13. ஆனாய நாயனார் ( Aanaya Nayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 24, 2021
12. அரிவாட்டாய நாயனார் (Arivattaya Nayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 24, 2021
11. மானக்கஞ்சாற நாயனார் (Manakkanjaara Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 20, 2021
10. குங்குலியக்கலய நாயனார் (Kunguliyakalaya Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 20, 2021
9. கண்ணப்ப நாயனார் (Kannappa Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 17, 2021
8. ஏனாதி நாத நாயனார் (Enathi Natha Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 14, 2021
5. விறன்மிண்ட நாயனார் ( Viranminda Nayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 10, 2021
4. மெய்ப்பொருள் நாயனார் ( Meipporul Nayanar ) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
Jun 05, 2021
3. இளையான்குடி மாற நாயனார் (ilayaankudimaara Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
May 29, 2021
2.இயற்பகை நாயனார் (Iyarpagai Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
May 25, 2021
1. திருநீலகண்ட நாயனார் (Thiruneelaganda Naayanar) | 63 Naayamargal | Kadhaigal
May 25, 2021
Periyapuranam Intro | 63 Naayamargal | Kadhaigal
May 16, 2021